Poeshippavar Neerae Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
போஷிப்பவர் நீரே
பாதுகாப்பு நீரே
பரிகாரி நீரே
என் இரட்சகரும் நீரே -2
1. சோர்ந்து போனாயோ
கவலைபடாதே -2
இயேசு உன்னை சுமப்பார்
மகிழ்ச்சியாக்குவார் -2 போஷிப்பார்
2. இயேசு நீர் பெரியவர்
எல்ஷடாய் நீர் வல்லவர்
உலகம் வனாந்திரம்
பரலோகம் மகிழ்ச்சியே -2 போஷிப்பார்
3. தண்ணிர் மேல் நடந்தார்
அற்புதங்கள் செய்திட்டார் -2
உன் பிரச்சனை எம்மாத்திரம்
எண்ணிப்பார் ஓர் நிமிடம் -2 போஷிப்பார்
அல்லேலூயா பாடுவோம்
தேவனை துதிப்போம் -2
Poshippavar Neerae
Paathukaappu Neerae
Parikaari Neerae
En Iratchakarum Neerae -2
1. Sornthu Ponaayo
Kavalaipadaathae -2
Yesu Unnai Sumappaar
Makilchchiyaakkuvaar -2 Poshippaar
2. Yesu Neer Periyavar
Elshadaay Neer Vallavar
Ulakam Vanaanthiram
Paralokam Makilchchiyae -2 Poshippaar
3. Thannnnir Mael Nadanthaar
Arputhangal Seythittar -2
Un Pirachchanai Emmaaththiram
Ennnnippaar or Nimidam -2 Poshippaar
Allaelooyaa Paaduvom
Thaevanai Thuthippom -2
Poeshippavar Neerae Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
February 15, 2021
Rating:
No comments: