Pithave Potri Kumaran Potri Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
பிதாவே போற்றி, குமாரன் போற்றி
ஆவியே போற்றி, போற்றி, போற்றி
போற்றி, போற்றி – (4)
1. யெகோவாயீரே போற்றி, போற்றி
எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வீர் – (2)
— பிதாவே
2. யெகோவா நிசியே போற்றி, போற்றி
எங்களுக்கு வெற்றி தருவீர் – (2)
— பிதாவே
3.யெகோவா ஷாலோம் போற்றி, போற்றி
சமாதானம் தருகின்றீர் – (2)
— பிதாவே
4. யெகோவா ராவ்ப்பா போற்றி, போற்றி
எங்களுக்கு சுகம் தருவீர் – (2)
— பிதாவே
5. யெகோவா ஷம்மா போற்றி, போற்றி
கூடவே இருக்கின்றீர் – (2)
— பிதாவே
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
Aaviyae Potti, Potti, Potti
Potti, Potti – (4)
1. Yekovaayeerae Potti, Potti
Ellaamae Paarththuk Kolveer – (2)
— Pithaavae
2. Yekovaa Nisiyae Potti, Potti
Engalukku Vetti Tharuveer – (2)
— Pithaavae
3.yekovaa Shaalom Potti, Potti
Samaathaanam Tharukinteer – (2)
— Pithaavae
4. Yekovaa Raavppaa Potti, Potti
Engalukku Sukam Tharuveer – (2)
— Pithaavae
5. Yekovaa Shammaa Potti, Potti
Koodavae Irukkinteer – (2)
— Pithaavae
Pithave Potri Kumaran Potri Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
February 15, 2021
Rating:
No comments: