Pithave Nandri Solgirom Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
இயேசுவே நன்றி சொல்கிறோம்
தூய ஆவியே எங்கள் தெய்வமே
நன்றி சொல்கிறோம்
துதி ஆராதனை செய்கிறோம்
தேவன் அருளிய சொல்லி முடியா
ஈவுக்காய் ஸ்தோத்திரம்
நீர் செய்த எல்லா நன்மைக்கும்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
செய்தவரே ஸ்தோத்திரம்
கடந்த நாட்கள் கண்மணி
போல பாதுகாத்தீரே
சோதனையில் என்னைத் தேற்றியே
தைரியப்படுத்தினீரே
தீராத நோய்களெல்லாம்
தழும்புகளால் சுகப்படுத்தினீரே
சகல ஆசீர்வாதங்களாலே
ஆசீர்வதித்தீரே
குறைகளெல்லாம் நிறைவாக்கினீர்
செழிப்பாய் என்னை மாற்றினீர்
மனக்கவலை தீர்த்தீரே
மகிழ்ச்சியினால் நிரப்பினீரே
Pithaavae Nanti Solkirom
Yesuvae Nanti Solkirom
Thooya Aaviyae Engal Theyvamae
Nanti Solkirom
Thuthi Aaraathanai Seykirom
Thaevan Aruliya Solli Mutiyaa
Eevukkaay Sthoththiram
Neer Seytha Ellaa Nanmaikkum
Sthoththiram Sthoththiram
Ennnni Mutiyaa Athisayangal
Seythavarae Sthoththiram
Kadantha Naatkal Kannmanni
Pola Paathukaaththeerae
Sothanaiyil Ennaith Thaettiyae
Thairiyappaduththineerae
Theeraatha Nnoykalellaam
Thalumpukalaal Sukappaduththineerae
Sakala Aaseervaathangalaalae
Aaseervathiththeerae
Kuraikalellaam Niraivaakkineer
Selippaay Ennai Maattineer
Manakkavalai Theerththeerae
Makilchchiyinaal Nirappineerae
Pithave Nandri Solgirom Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
February 15, 2021
Rating:
No comments: