Pithaave Endru Ummai Song Lyrics - Christking - Lyrics

Pithaave Endru Ummai Song Lyrics


பிதாவே என்று உம்மை அழைக்க
கர்த்தாவே துரோகிக்கும் அருள் கூர்ந்தீர்
அன்பான தெய் வம் நீரே என்றுணர
ஆத்துமக் கண் திறந்தீர்!

1. பாவங்கள் தொலைந்து
ஆவியை அளித்து
மறுரூபம் எனக்களித்தீர் – என்
மகன், சகோதரன், சினேகிதன் என்றே
கர்த்தாவே எனை அழைத்தீர் – என்

2. ஆத்தும, தேகம் என் உயிர் எல்லாம்
உயிர்பலியாக்குகிறேன்
ஆவியின் மழையால்
அனுதினம் நனைத்தே
உத்தமனாய் நிறுத்தும் – என்னை

3. என் பார்வை, பேச்சு, சித்தம்,
செயல் எல்லாம்
உம்அன்பை வெளிப்படுத்த
கருணையின் வெள்ளம்
நெஞ்சினில் ஊற்றி
வெற்றி வரம் தாரும் – என் நாதா

4. உம் நினைவே என் ஏக்கமாய் கொள்வேன்
நாதா நான் நிதம் தொழுவேன்
இரவு பகலுமாய் வாழ்நாள்முழுவதும்
உம்மையே பின் செல்வேன் – தேவா


Pithaavae Entu Ummai Alaikka
Karththaavae Thurokikkum Arul Koorntheer
Anpaana They Vam Neerae Entunara
Aaththumak Kann Thirantheer!

1. Paavangal Tholainthu
Aaviyai Aliththu
Maruroopam Enakkaliththeer – en
Makan, Sakotharan, Sinaekithan Ente
Karththaavae Enai Alaiththeer – en

2. Aaththuma, Thaekam en Uyir Ellaam
Uyirpaliyaakkukiraen
Aaviyin Malaiyaal
Anuthinam Nanaiththae
Uththamanaay Niruththum – Ennai

3. En Paarvai, Paechchu, Siththam,
Seyal Ellaam
Umanpai Velippaduththa
Karunnaiyin Vellam
Nenjinil Ootti
Vetti Varam Thaarum – en Naathaa

4. Um Ninaivae en Aekkamaay Kolvaen
Naathaa Naan Nitham Tholuvaen
Iravu Pakalumaay Vaalnaalmuluvathum
Ummaiyae Pin Selvaen – Thaevaa

Pithaave Endru Ummai Song Lyrics Pithaave Endru Ummai Song Lyrics Reviewed by Christking on February 15, 2021 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.