Vinnilae - விண்ணிலே | Benny John Joseph
Song | Vinnilae |
Album | Single |
Lyrics | John Wesley |
Music | Calvin Immanuel |
Sung by | Benny John Joseph |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
ஓ..ஓ..ஓ. ஓ.ஓ..ஓ-2
ஓ..ஓ..ஓ. ஓ.ஓ..ஓ..இயேசு பிறந்தாரே
ஓ..ஓ..ஓ. ஓ.ஓ..ஓ..இயேசு ஜெனித்தாரே
விண்ணிலே தூதர் முழங்க
மண்ணிலே மாந்தர்க்கெல்லாம்
மகிமையின் ஒளியாய் வந்தார்
ஓ..ஓ..ஓ.. வழிகாட்டும் நட்சத்திரம்
மீட்பருக்காய் வந்துதிக்க
இரட்சகர் இயேசு பிறந்தார்
உன்னையும் என்னையும் மீட்டிடும் ஊழியம்
செய்திடவே இயேசு பிறந்தார்-2
செய்திடவே இயேசு பிறந்தார்
ஓ..ஓ..ஓ. ஓ.ஓ..ஓ..இயேசு பிறந்தாரே
ஓ..ஓ..ஓ. ஓ.ஓ..ஓ..இயேசு ஜெனித்தாரே
முன் குறித்த முகாந்திரம்
முன்னனையில் மீட்பர் பிறந்தார்
மகிமையின் ஒளியாய் ஜெனித்தார்
ஓ..ஓ..ஓ..தூதர்கள் சூழ்ந்திட
மேய்ப்பர்கள் வணங்கிட
பரிசுத்தர் இயேசு பிறந்தார்
உன்னையும் என்னையும் மீட்டிடும் ஊழியம்
செய்திடவே இயேசு பிறந்தார்-2
செய்திடவே இயேசு பிறந்தார்
ஓ..ஓ..ஓ. ஓ.ஓ..ஓ..இயேசு பிறந்தாரே
ஓ..ஓ..ஓ. ஓ.ஓ..ஓ..இயேசு ஜெனித்தாரே
Ooooooo -2
Ooooooo Yesu Pirantharae
Ooooooo Yesu Jenitharae
Vinnilae Thuthargal Muzhanga
Manilae Maantharkellam
Magimayin Oliyai Vanthaar
Oooooo Vazhikaattum Natchathiram
Metparukai Vanthuthika
Ratchagar Yesu Piranthaar
Unnaiyum Ennaiyum Meetitum Ooliyam
Seithidavae Yesu Piranthaar -2
Seithidavae Yesu Piranthaar
Munkuritha Muganthiram
Munnanaiyil Metphar Piranthar
Magimaiyin Oliyai Jenithaar
Oooooo Thuthargal Sulnthida
Meiphargal Vanankida
Parisuthar Yesu Piranthaar
Unnaiyum Ennaiyum Meetitum Ooliyam
Seithidavae Yesu Piranthaar -2
Seithidavae Yesu Piranthaar
Ooooooo -2
Ooooooo Yesu Pirantharae
Ooooooo Yesu Jenitharae
Vinnilae - விண்ணிலே | Benny John Joseph
Reviewed by Christking
on
December 23, 2020
Rating:
No comments: