Unga Mahimai - உங்க மகிமை | Vibin Balan J
Song | Unga Mahimai |
Album | Single |
Lyrics | Vibin Balan. J |
Music | D.Jolly Siro |
Sung by | Bro. Vibin Balan. J |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
உங்க மகிமை மகிமை மகிமை
என்னை நிரப்பி மூடனுமே
அதை பாதிக்கிற காரியங்களை நான் தூக்கி எறியனுமே
இயேசுவே தகப்பனே
என் இயேசுவே தகப்பனே
என்னை மீண்டும் நினைத்தருளும்
பிதா தந்த மகிமையை எனக்குத் தந்தீங்க
என்னுடைய மதியீனத்தால் இழந்து விட்டேனே
விட்டதையும் நான் இழந்ததையும்
திரும்ப தந்திடுமே
முந்தின மகிமையின் மேன்மை காட்டிலும்
அதிகமாய் மகிமையால் என்னை நிரப்பிடும்
அக்கினியாய் என்னை மாற்றிடுமே
இரட்டிப்பான வல்லமையால்
நிரப்பிடுமே
என்னை இரட்டிப்பான அபிஷேகத்தால் நிரப்பிடுமே
Unga Magimai Magimai Magimai
Ennai Nirappi Moodanumae
Adhai Bhadhikira Kaariyangalai Naan Thukki Yeriyanumae
Yesuvae Thagapanae
En Yesuvae Thagapanae
Ennai Meendum Ninaitharulum
Pidha Thandha Magimayai Enakku Thandheenga
Ennudaya Madhiyeenathal Izhandhu Vitaenae
Vittadhayum Naan Izhandhadhayum
Vittadhayum Naan Izhandhadhayum
Thirumba Thandhidumae
Enakku Thirumba Thandhidumae
Mundhina Magimayin Menmai Paarkilum
Adhigamai Magimayaal Ennai Nirapidum
Akkiniyai Ennai Maatridumae
Akkiniyai Ennai Maatridumae
Rettipana Vallamayal Nirapidumae
Ennai Rettipana Abishaegathal Nirapidumae
Unga Mahimai - உங்க மகிமை | Vibin Balan J
Reviewed by Christking
on
December 27, 2020
Rating:
No comments: