Petror Unnai Maranthalum Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
பெற்றோர் உன்னை மறந்தாலும்
உற்றார் உன்னை துறந்தாலும்
தேசமே உன்னைப் பகைத்துத் தள்ளினாலும்
இயேசு உன்னை ஏற்றுக்கொள்வார்
1. குற்றம் பல புரிந்தாலும்
நீ சற்றும் தயங்காமலே
இயேசுவிடம் வந்துவிட்டாலுன்னை
நேசமாய் மன்னித்தருள்வார்
2. காசு ஒன்றும் கேட்பதில்லை
இந்த இயேசு உன்னை மீட்பதர்க்கு
நெஞ்சம் மட்டும் தந்துவிட்டால் நானே
தஞ்சம் என காத்துக்கொள்வார்
Pettar Unnai Maranthaalum
Uttar Unnai Thuranthaalum
Thaesamae Unnaip Pakaiththuth Thallinaalum
Yesu Unnai Aettukkolvaar
1. Kuttam Pala Purinthaalum
Nee Sattum Thayangaamalae
Yesuvidam Vanthuvittalunnai
Naesamaay Manniththarulvaar
2. Kaasu Ontum Kaetpathillai
Intha Yesu Unnai Meetpatharkku
Nenjam Mattum Thanthuvittal Naanae
Thanjam Ena Kaaththukkolvaar
Petror Unnai Maranthalum Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 31, 2020
Rating:
No comments: