Payanthu Kartharin Paathai Song Lyrics - Christking - Lyrics

Payanthu Kartharin Paathai Song Lyrics


பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
பணிந்து நடப்போன் பாக்யவான்

முயன்று உழைத்தே பலனை உண்பான்
முடிவில் பாக்யம் மேன்மை காண்பான்

உண்ணுதற்கினிய கனிகளைத் தரும்
தண்ணிழல் திராட்சைக் கொடி போல் வளரும்
கண்ணிய மனைவி மகிழ்ந்து இருப்பாள்
எண்ணரும் நலங்கள் இல்லத்தில் புரிவாள்

ஒலிவமரத்தைச் சூழ்ந்து மேலே
உயரும் பச்சிளங் கன்றுகள் போலே
மெலிவிலா நல்ல பாலருன் பாலே
மிகவும் களித்து வாழ்வர் அன்பாலே

கர்த்தருன் வீட்டைக் கட்டாவிடில் அதைக்
கட்டுவோர் முயற்சி வீணாம் அறி இதை
கர்த்தரால் வரும் சுதந்தரம் பிள்ளைகள்
கர்ப்பத்தின் கனியும் கர்த்தரின் கிருபை


Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Panninthu Nadappon Paakyavaan

Muyantu Ulaiththae Palanai Unnpaan
Mutivil Paakyam Maenmai Kaannpaan

Unnnutharkiniya Kanikalaith Tharum
Thannnnilal Thiraatchak Koti Pol Valarum
Kannnniya Manaivi Makilnthu Iruppaal
Ennnarum Nalangal Illaththil Purivaal

Olivamaraththaich Soolnthu Maelae
Uyarum Pachchilang Kantukal Polae
Melivilaa Nalla Paalarun Paalae
Mikavum Kaliththu Vaalvar Anpaalae

Karththarun Veettak Kattavitil Athaik
Kattuvor Muyarsi Veennaam Ari Ithai
Karththaraal Varum Suthantharam Pillaikal
Karppaththin Kaniyum Karththarin Kirupai

Payanthu Kartharin Paathai Song Lyrics Payanthu Kartharin Paathai Song Lyrics Reviewed by Christking on December 30, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.