Pavani Selkintar Raasaa Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
பவனி செல்கின்றார் ராசா – நாம்
பாடிப் புகழ்வோம் நேசா!
அவனிதனிலே மறிமேல் ஏறி
ஆனந்தம் பரமானந்தம். — பவனி
1. எருசலேமின் பதியே! – சுரர்
கரிசனையுள்ள நிதியே!
அருகில் நின்ற அனைவர் போற்றும்
அரசே, எங்கள் சிரசே! — பவனி
2. பன்னிரண்டு சீடர் சென்று – நின்று
பாங்காய் வஸ்திரம் விரிக்க
நன்னயம் சேர் மனுவின் சேனை
நாதம் கீதம் ஓத. — பவனி
3. குருத்தோலைகள் பிடிக்க, – பாலர்
கும்புகும்பாகவே நடிக்க
பெருத்த தொனியாய் ஓசன்னாவென்று
போற்ற மனம் தேற்ற.
Pavani Selkintar Raasaa – Naam
Paatip Pukalvom Naesaa!
Avanithanilae Marimael Aeri
Aanantham Paramaanantham. — Pavani
1. Erusalaemin Pathiyae! – Surar
Karisanaiyulla Nithiyae!
Arukil Ninta Anaivar Pottum
Arase, Engal Sirase! — Pavani
2. Panniranndu Seedar Sentu – Nintu
Paangaay Vasthiram Virikka
Nannayam Ser Manuvin Senai
Naatham Geetham Otha. — Pavani
3. Kuruththolaikal Pitikka, – Paalar
Kumpukumpaakavae Natikka
Peruththa Thoniyaay Osannaaventu
Potta Manam Thaetta.
Pavani Selkintar Raasaa Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 30, 2020
Rating:
No comments: