Pavam Peruguthe Parum Song Lyrics - Christking - Lyrics

Pavam Peruguthe Parum Song Lyrics


பாவம் பெருகுதே
பாரும் பரன் இயேசுவே
அழியும் மனுக்குலம்
அதையும் இரட்சிப்பீரே

ஆத்தும இரட்சிப்பிழந்தவர்
ஆயிரம் ஆயிரமாய்
அன்றாடகம் இந்த மண்ணடியில்
அழிந்து சாகின்றாரே

இரட்சிப்பின் நற்செய்தி கேட்டவர்
எச்சரிப்பை வெறுத்து
இரட்சகர் இயேசுவை இழந்தோராய்
இன்றும் கெட்டழிகின்றார்

தானியேல் போல ஜெபித்திடும்
தாசர் பலர் மறைந்தார்
திறப்பின் வாசலில் நிற்கும் சிலர்
தூங்கி களைத்துப் போனார்

எமது காரியமாகவே
யாரை அனுப்பிடுவேன்
என்றவர் அழைக்கும் இன்ப சத்தம்
என்னுள்ளம் தொனிக்குதே

ஜீவனை வெறுத்து தியாகமாய்
சேவையும் செய்திடுவேன்
ஜீவனுக்கீடாக ஜனங்களை
ஜீவ தேவன் தருவார்

வெறுங்கையாய் பரலோகத்தில்
வந்திடேன் இயேசு நாதா
ஆத்தும ஆதாயம் செய்திடவே
ஆசீர் பொழிந்தனுப்பும்


Paavam Perukuthae
Paarum Paran Yesuvae
Aliyum Manukkulam
Athaiyum Iratchippeerae

Aaththuma Iratchippilanthavar
Aayiram Aayiramaay
Antadakam Intha Mannnatiyil
Alinthu Saakintarae

Iratchippin Narseythi Kaettavar
Echcharippai Veruththu
Iratchakar Yesuvai Ilanthoraay
Intum Kettalikintar

Thaaniyael Pola Jepiththidum
Thaasar Palar Marainthaar
Thirappin Vaasalil Nirkum Silar
Thoongi Kalaiththup Ponaar

Emathu Kaariyamaakavae
Yaarai Anuppiduvaen
Entavar Alaikkum Inpa Saththam
Ennullam Thonikkuthae

Jeevanai Veruththu Thiyaakamaay
Sevaiyum Seythiduvaen
Jeevanukgeedaaka Janangalai
Jeeva Thaevan Tharuvaar

Verungaiyaay Paralokaththil
Vanthitaen Yesu Naathaa
Aaththuma Aathaayam Seythidavae
Aaseer Polinthanuppum

Pavam Peruguthe Parum Song Lyrics Pavam Peruguthe Parum Song Lyrics Reviewed by Christking on December 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.