Pattaya Kelapuven Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
பட்டைய கௌப்புவேன்
பாய்ந்து செல்லுவேன்
பரிசுத்த தேவனுக்காய்
பம்பரமாய் சுத்துவேன்
சிங்கம் போல சீறிடுவேன்
படைகள் கடந்து சென்றிடுவேன்
இயேசுவினாலே எல்லா நாளும்
எல்லாவற்றிலும் ஜெயம் எடுப்பேன்
நான் அட்டகாசமாக ஆடுவேன்
பட்டப்பகலைப் போல வாழுவேன்
மானைப் போல துள்ளிடுவேன்
மதில்கள் கடந்து சென்றிடுவேன்
கழுகைப் போல காத்திருப்பேன்
உயர பறந்து சென்றிடுவேன்
Pattaya Kauppuvaen
Paaynthu Selluvaen
Parisuththa Thaevanukkaay
Pamparamaay Suththuvaen
Singam Pola Seeriduvaen
Pataikal Kadanthu Sentiduvaen
Yesuvinaalae Ellaa Naalum
Ellaavattilum Jeyam Eduppaen
Naan Attakaasamaaka Aaduvaen
Pattappakalaip Pola Vaaluvaen
Maanaip Pola Thulliduvaen
Mathilkal Kadanthu Sentiduvaen
Kalukaip Pola Kaaththiruppaen
Uyara Paranthu Sentiduvaen
Pattaya Kelapuven Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 23, 2020
Rating:
No comments: