Patham Panikinrom Unthan Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
பாதம் பணிகின்றோம் உந்தன்
சர்வ பூமியின் ஆண்டவரே
சகலமும் செய்ய வல்லவரே
செய்ய நினைத்தது ஒரு போதும்
என்றென்றும் தடைபடுவதில்லை
நீதியின் சூரியனானவரே
செட்டைகளின் கீழ் ஆரோக்கியம்
தீமையை பாரா சுத்தர் நீர்
பாவத்தை பாரா பரிசுத்தரே
ஒருவரும் சேரா ஒளியினிலே
வாசம் செய்யும் தேவன் நீரே
கர்த்தரே மகா தேவன் நீரே
எல்லா தேவர்க்கும் ராஜன் நீரே
நித்திய மகிமை உடையவரே
நித்தியத்தின் ராஜாவே
நித்திய ராஜாவே
நித்திய ஜீவன் அளிப்பவரே
நித்திய எங்களை காப்பவரே
Paatham Pannikintom Unthan
Sarva Poomiyin Aanndavarae
Sakalamum Seyya Vallavarae
Seyya Ninaiththathu Oru Pothum
Ententum Thataipaduvathillai
Neethiyin Sooriyanaanavarae
Settakalin Geel Aarokkiyam
Theemaiyai Paaraa Suththar Neer
Paavaththai Paaraa Parisuththarae
Oruvarum Seraa Oliyinilae
Vaasam Seyyum Thaevan Neerae
Karththarae Makaa Thaevan Neerae
Ellaa Thaevarkkum Raajan Neerae
Niththiya Makimai Utaiyavarae
Niththiyaththin Raajaavae
Niththiya Raajaavae
Niththiya Jeevan Alippavarae
Niththiya Engalai Kaappavarae
Patham Panikinrom Unthan Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 23, 2020
Rating:
No comments: