Patham Ondre Vendum Song Lyrics - Christking - Lyrics

Patham Ondre Vendum Song Lyrics


பாதம் ஒன்றே வேண்டும் – இந்தப்
பாரில் எனக்கு மற்றேதும் வேண்டாம் – உன்

1. நாதனே துங்க மெய் – வேதனே பொங்குநற்
காதலுடன் துய்ய – தூதர் தொழுஞ் செய்ய – பாதம்

2. சீறும் புயலினால் – வாரிதி பொங்கிடப்
பாரில் நடந்தாற்போல் – நீர்மேல் நடந்த உன் – பாதம்

3. வீசும் கமல் கொண்ட வாசனைத் தைலத்தை
ஆசையுடன் – மரி – பூசிப் பணிந்த பொற் – பாதம்

4. போக்கிடமற்ற எம் ஆக்கினை யாவையும்
நீக்கிடவே மரந் – தூக்கி நடந்த நற் – பாதம்

5. நானிலத்தோர் உயர் வான் நிலத் தேற வல்
ஆணி துளைத்திடத் – தானே கொடுத்த உன் – பாதம்

6. பாதம் அடைந்தவர்க் – காதரவாய்ப் பிர
சாதம் அருள் யேசு – நாதனே என்றும் உன் – பாதம்


Paatham Onte Vaenndum - Inthap
Paaril Enakku Mattethum Vaenndaam - Un

1. Naathanae Thunga Mey - Vaethanae Pongunar
Kaathaludan Thuyya - Thoothar Tholunj Seyya - Paatham

2. Seerum Puyalinaal - Vaarithi Pongidap
Paaril Nadanthaarpol - Neermael Nadantha Un - Paatham

3. Veesum Kamal Konnda Vaasanaith Thailaththai
Aasaiyudan - Mari - Poosip Pannintha Por - Paatham

4. Pokkidamatta Em Aakkinai Yaavaiyum
Neekkidavae Maran - Thookki Nadantha Nar - Paatham

5. Naanilaththor Uyar Vaan Nilath Thaera Val
Aanni Thulaiththidath - Thaanae Koduththa Un - Paatham

6. Paatham Atainthavark - Kaatharavaayp Pira
Saatham Arul Yaesu - Naathanae Entum Un - Paatham

Patham Ondre Vendum Song Lyrics Patham Ondre Vendum Song Lyrics Reviewed by Christking on December 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.