Patchaiyaana Oliva Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
பச்சையான ஒலிவ மரக்கன்று நான்
பாடி பாடிக் கொண்டாடுவேன் நான்
என் நேசர் அன்பில் என்றென்றைக்கும்
நான் நம்பிக்கை வைத்துள்ளேன்
நீரே இதைச் செய்தீர் உம்மால்தான் வந்தது
என்று நான் நன்றி சொல்வேன்
பாதம் அமர்ந்திருப்பேன்
அதுதான் மிக நல்லது
அபிஷேக ஒலிவமரம்
ஆலயத்தில் வளர்கின்றவன்
நான் அபிஷேக ஒலிவமரம்
தேவாலயத்தில் வளர்கின்றவன்
இன்பம் காண்பேன் திருவார்த்தையில்
தியானிப்பேன் இராப்பகலாய்
இலையுதிரா மரம் நான்
செய்வதெல்லாம் நிச்சயம் வாய்க்கும்
நீரோடை அருகே வளர்கின்ற மரம் நான்
வேர்கள் தண்ணீருக்குள்
பயமில்லை வெயில் காலத்தில்
பஞ்சத்திலே கவலையில்ல
Pachchayaana Oliva Marakkantu Naan
Paati Paatik Konndaaduvaen Naan
En Naesar Anpil Ententaikkum
Naan Nampikkai Vaiththullaen
Neerae Ithaich Seytheer Ummaalthaan Vanthathu
Entu Naan Nanti Solvaen
Paatham Amarnthiruppaen
Athuthaan Mika Nallathu
Apishaeka Olivamaram
Aalayaththil Valarkintavan
Naan Apishaeka Olivamaram
Thaevaalayaththil Valarkintavan
Inpam Kaannpaen Thiruvaarththaiyil
Thiyaanippaen Iraappakalaay
Ilaiyuthiraa Maram Naan
Seyvathellaam Nichchayam Vaaykkum
Neerotai Arukae Valarkinta Maram Naan
Vaerkal Thannnneerukkul
Payamillai Veyil Kaalaththil
Panjaththilae Kavalaiyilla
Patchaiyaana Oliva Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 23, 2020
Rating:
No comments: