Parisuththar Koottam Naduvil Song Lyrics - Christking - Lyrics

Parisuththar Koottam Naduvil Song Lyrics


பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
ஜொலித்திடும் சுத்த ஜோதியே
அரூபியே இவ்வேளையில்
அடியார் நெஞ்சம் வாரீரோ

1. மீன் கேட்டால் பாம்பை அருள்வார் உண்டோ?
கல் தின்னக் கொடுக்கும் பெற்றோர் உண்டோ?
பொல்லாதோர் கூட செய்திடார்
நற்பிதா நலம் அருளிடுவார்

2. சுத்தம் விரும்பும் சுத்த ஜோதியே
விரும்பா அசுத்தம் யாவும் போக்குமே
பாவி நீச பாவி நானையா
தேவா இரக்கம் செய்ய மாட்டீரோ

3. பாரும் தந்தையே எந்தன் உள்ளத்தை
யாரும் காணா உள் அலங்கோலத்தை
மனம் நொந்து மருளுகின்றேன்
பரிசுத்தம் கெஞ்சுகின்றேன்

4. துணை வேண்டும் தகப்பனே உலகிலே
என்னை எதிர்க்கும் சக்திகள் பல உண்டே
என் ஜீவன் எல்லை எங்கிலும்
பரிசுத்தம் என எழுதும்


Parisuththar Koottam Naduvil
Joliththidum Suththa Jothiyae
Aroopiyae Ivvaelaiyil
Atiyaar Nenjam Vaareero

1. Meen Kaettal Paampai Arulvaar Unntoo?
Kal Thinnak Kodukkum Pettar Unntoo?
Pollaathor Kooda Seythidaar
Narpithaa Nalam Aruliduvaar

2. Suththam Virumpum Suththa Jothiyae
Virumpaa Asuththam Yaavum Pokkumae
Paavi Neesa Paavi Naanaiyaa
Thaevaa Irakkam Seyya Maattiro

3. Paarum Thanthaiyae Enthan Ullaththai
Yaarum Kaannaa Ul Alangalaththai
Manam Nonthu Marulukinten
Parisuththam Kenjukinten

4. Thunnai Vaenndum Thakappanae Ulakilae
Ennai Ethirkkum Sakthikal Pala Unntae
En Jeevan Ellai Engilum
Parisuththam Ena Eluthum

Parisuththar Koottam Naduvil Song Lyrics Parisuththar Koottam Naduvil Song Lyrics Reviewed by Christking on December 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.