Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa - Christking - Lyrics

Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa


பரிசுத்த ஆவியே வாருமையா
பரலோக பலத்தால் நிரப்புமையா – 2

1. அனுதின வாழ்வில் பரிசுத்தனாக
விளங்கிட எந்தனுக்குதவுமையா – 2
அனலாவியாலே அடியேனை நிரப்பி
அக்கினிப் பிளம்பாய் மாற்றுமையா – 2
– பரிசுத்த

2. உன்னத நோக்கம் உயர்ந்ததோர் வாழ்வு
உயர்வான இலட்சியம் தாருமையா
உலகினை மறந்து உந்தனை நோக்கி
அனுதினம் ஓடிட உதவுமையா
– பரிசுத்த

3. சாத்தானின் சோதனை நெருங்கிடும் வேளை
சத்துவத்தால் என்னை நிரப்புமையா
சதியான யோசனை தவறான சிந்தனை
இவைகளுக்கு என்னை விலக்குமையா
– பரிசுத்த

4. பாரத தேசம் உந்தனைக் காண
பரந்ததோர் தரிசனம் தாருமையா
பரலோக தேசத்தை பாரத புதல்வர்
சுதந்திரமாக்கிட உதவுமையா
– பரிசுத்த


Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Paraloka Palaththaal Nirappumaiyaa – 2

1. Anuthina Vaalvil Parisuththanaaka
Vilangida Enthanukkuthavumaiyaa – 2
Analaaviyaalae Atiyaenai Nirappi
Akkinip Pilampaay Maattumaiyaa – 2
– Parisuththa

2. Unnatha Nnokkam Uyarnthathor Vaalvu
Uyarvaana Ilatchiyam Thaarumaiyaa
Ulakinai Maranthu Unthanai Nnokki
Anuthinam Otida Uthavumaiyaa
– Parisuththa

3. Saaththaanin Sothanai Nerungidum Vaelai
Saththuvaththaal Ennai Nirappumaiyaa
Sathiyaana Yosanai Thavaraana Sinthanai
Ivaikalukku Ennai Vilakkumaiyaa
– Parisuththa

4. Paaratha Thaesam Unthanaik Kaana
Paranthathor Tharisanam Thaarumaiyaa
Paraloka Thaesaththai Paaratha Puthalvar
Suthanthiramaakkida Uthavumaiyaa
– Parisuththa

Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa Reviewed by Christking on December 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.