Parisuthare Engal Deivame Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
உயர்த்துகிறோம் உந்தன் நாமத்தை -2
நீரே என் தேவன் நீரே என் ராஜன்
உம்மை போல யாருமில்லை
உம்மை உயர்த்திடுவேன் -2
எங்கள் மத்தியில் அசைவாடிடும்
பரிசுத்த நாமத்தை உயர்த்துகிறோம் – 2
எங்களுக்காகவே சிலுவையில் மரித்தீரே
என் பாவம் சுமந்திரே என் இயேசுவே
குயவனே உம் கையில் என்னையே தருகின்றேன்
உம்மை போலவே மாற்றிடுமே
Parisuththarae Engal Theyvamae
Uyarththukirom Unthan Naamaththai -2
Neerae en Thaevan Neerae en Raajan
Ummai Pola Yaarumillai
Ummai Uyarththiduvaen -2
Engal Maththiyil Asaivaadidum
Parisuththa Naamaththai Uyarththukirom – 2
Engalukkaakavae Siluvaiyil Mariththeerae
En Paavam Sumanthirae en Yesuvae
Kuyavanae Um Kaiyil Ennaiyae Tharukinten
Ummai Polavae Maattidumae
Parisuthare Engal Deivame Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 22, 2020
Rating:
No comments: