Parisutharai Parkanum Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
நான் உம்மை பார்க்கணும்
உம்மோடு பேசணும்
உம் பாதம் அமர்ந்து
உம்மை போல் மாறணும்
1. பலப்பல பாவங்கள் எனை சூழும் போது
எனை பாதுகாத்து நடத்துமையா
உம்மை விட்டு விலகி போக கொஞ்சம் கூட மனசு இல்ல
மார்பில் என்னை மூடும்மையா
2. குற்றமற்ற வாழ்கையாய் இவ்வுலகில் சாட்சியாய்
என்னை மாற்றும் எந்தன் சுத்த தெய்வமே
என் வாழ்வின் மூலமாய்
உங்க நாமம் கனமடைய
என்னை பயன்படுத்தும் திவ்ய நாதனே -2
Parisuththarai Paarkkanum
Naan Ummai Paarkkanum
Ummodu Paesanum
Um Paatham Amarnthu
Ummai Pol Maaranum
1. Palappala Paavangal Enai Soolum Pothu
Enai Paathukaaththu Nadaththumaiyaa
Ummai Vittu Vilaki Poka Konjam Kooda Manasu Illa
Maarpil Ennai Moodummaiyaa
2. Kuttamatta Vaalkaiyaay Ivvulakil Saatchiyaay
Ennai Maattum Enthan Suththa Theyvamae
En Vaalvin Moolamaay
Unga Naamam Kanamataiya
Ennai Payanpaduththum Thivya Naathanae -2
Parisutharai Parkanum Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 22, 2020
Rating:
No comments: