Parisutharae Ummai Aarathipen
- TAMIL
- ENGLISH
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன்
இன்றும் என்றென்றுமாய்
பலிபீடத்தில் என்னை படைக்கின்றேன்
உகந்த ஜீவ பலியாய்
யேகோவா ரஃப்பா
நீரே சுகம் தருபவரே
யேகோவா ஷம்மா -நீரே
கூடவே இருப்பவரே
ஆராதனை உமக்கே
ஆராதனை என்றுமே
யேகோவாயீரே நீரே
தேவையெல்லாம் சந்திப்பீர்
யேகோவா ஷாலோம் நீரே
சமாதானம் தருபவரே
யேகோவாநிசி நீரே
ஜெயம் தருபவரே
யேகோவா ரோஹி நீரே
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே
Parisuththarae Ummai Aaraathippaen
Intum Ententumaay
Palipeedaththil Ennai Pataikkinten
Ukantha Jeeva Paliyaay
Yaekovaa Raqppaa
Neerae Sukam Tharupavarae
Yaekovaa Shammaa -neerae
Koodavae Iruppavarae
Aaraathanai Umakkae
Aaraathanai Entumae
Yaekovaayeerae Neerae
Thaevaiyellaam Santhippeer
Yaekovaa Shaalom Neerae
Samaathaanam Tharupavarae
Yaekovaanisi Neerae
Jeyam Tharupavarae
Yaekovaa Rohi Neerae
Enthan Maeyppar Neerae
Parisutharae Ummai Aarathipen
Reviewed by Christking
on
December 22, 2020
Rating:
No comments: