Parisutharae Engal Devanae - Christking - Lyrics

Parisutharae Engal Devanae


பரிசுத்தரே எங்கள் தேவனே
உயர்த்துகிறோம் உந்தன் நாமத்தை

நீரே என் தேவன்
நீரே என் ராஜன்
உம்மை போல யாருமில்லை
உம்மை உயர்த்திடுவேன்

எங்கள் மத்தியில் அசைவாடிடும்
பரிசுத்த நாமத்தை உயர்த்துகிறோம்

எங்களுக்காகவே சிலுவையில் மரித்தீரே
என் பாவம் சுமந்தீரே என் இயேசுவே

குயவனே உம் கையில் என்னை தருகிறேன்
உம்மை போல என்னை மாற்றிடுமே


Parisutharae Engal Devamae
Uyarthugirome Undhan Naamathai
Neerae en Dhevan
Neerae en Rajan
Ummai Pola Yarumillai
Ummai Uyarthiduvaen

Engal Mathiyil Asaivadidum
Parisutha Naamathai Uyarthugirom
Neerae en Dhevan
Neerae en Rajan
Ummai Pola Yarumillai
Ummai Uyarthiduvaen

Engalukagavae Siluvaiyil Marithirae
En Paavam Sumandhirae en Yesuvae
Neerae en Dhevan
Neerae en Rajan
Ummai Pola Yarumillai
Ummai Uyarthiduvaen

Kuyavanae Um Kaiyil Ennai Tharugiraen
Ummai Polava Ennai Maattridumae
Neerae en Dhevan
Neerae en Rajan
Ummai Pola Yarumillai
Ummai Uyarthiduvaen

Parisutharae Engal Devanae Parisutharae Engal Devanae Reviewed by Christking on December 22, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.