Parisuthar Kootam Naduvil Song Lyrics - Christking - Lyrics

Parisuthar Kootam Naduvil Song Lyrics


பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
ஜொலித்திடும் சுத்த ஜோதியே
அரூபியே இவ்வேளையில்
அடியார் நெஞ்சம் வாரீரோ

மீன் கேட்டால் பாம்பை அருள்வார் உண்டோ
கல் தின்ன கொடுக்கும் பெற்றோர் உண்டோ
பொல்லாதோர் கூடச் செய்திடார்
நற்பிதா நலம் அருள்வார்

சுத்தம் விரும்பும் சுத்த ஜோதியே
விரும்பா அசுத்தம் யாவும் நீக்குமே
பாவி நீச பாவி நானையா
தேவா இரக்கம் செய்யமாட்டீரோ

பாரும் தந்தையே எந்தன் உள்ளத்தை
யாரும் காணா உள் அலங்கோலத்தை
மனம் நொந்து மருளுகின்றேன்
பரிசுத்தம் கெஞ்சுகின்றேன்

துணை வேண்டும் தகப்பனே உலகிலே
என்னை எதிர்க்கும் சக்திகள் பல உண்டே
என் ஜீவன் எல்லையெங்கிலும்
பரிசுத்தம் என எழுதும்


Parisuththar Koottam Naduvil
Joliththidum Suththa Jothiyae
Aroopiyae Ivvaelaiyil
Atiyaar Nenjam Vaareero

Meen Kaettal Paampai Arulvaar Unntoo
Kal Thinna Kodukkum Pettar Unntoo
Pollaathor Koodach Seythidaar
Narpithaa Nalam Arulvaar

Suththam Virumpum Suththa Jothiyae
Virumpaa Asuththam Yaavum Neekkumae
Paavi Neesa Paavi Naanaiyaa
Thaevaa Irakkam Seyyamaattiro

Paarum Thanthaiyae Enthan Ullaththai
Yaarum Kaannaa Ul Alangalaththai
Manam Nonthu Marulukinten
Parisuththam Kenjukinten

Thunnai Vaenndum Thakappanae Ulakilae
Ennai Ethirkkum Sakthikal Pala Unntae
En Jeevan Ellaiyengilum
Parisuththam Ena Eluthum

Parisuthar Kootam Naduvil Song Lyrics Parisuthar Kootam Naduvil Song Lyrics Reviewed by Christking on December 18, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.