Parisuthamae Paran Yesu Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு தங்குமிடம்
பக்தர்கள் தேடும் தேவாலயம்
கர்த்தர் மலைமேல் ஏறிச்சென்று
நிற்கக் கூடியவன் யார்
மாசற்ற செயல் தூய உள்ளம்
உடைய மனிதனே
நாமெல்லாம் பரிசுத்தராவதே
தெய்வத்தின் திருச்சித்தம்
பரிசுத்தமின்றி தெய்வத்தை யாரும்
தரிசிக்க முடியாது
பரிசுத்தரென்றே ஓய்வின்றிப் பாடும்
பரலோக கூட்டத்தோடு
வெண்ணாடை அணிந்து குருத்தோலை ஏந்தி
எந்நாளும் பாடுவேன்
Parisuththamae Paran Yesu Thangumidam
Paktharkal Thaedum Thaevaalayam
Karththar Malaimael Aerichchentu
Nirkak Kootiyavan Yaar
Maasatta Seyal Thooya Ullam
Utaiya Manithanae
Naamellaam Parisuththaraavathae
Theyvaththin Thiruchchiththam
Parisuththaminti Theyvaththai Yaarum
Tharisikka Mutiyaathu
Parisuththarente Oyvintip Paadum
Paraloka Koottaththodu
Vennnnaatai Anninthu Kuruththolai Aenthi
Ennaalum Paaduvaen
Parisuthamae Paran Yesu Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 18, 2020
Rating:
No comments: