Parisutham Pera Ummandai Vandhu - Christking - Lyrics

Parisutham Pera Ummandai Vandhu


பரிசுத்தம் பெற உம்மண்டை வந்து
நிற்கும் மாபாவி நான் – எனை
ஆட்கொண்டு நிதம் உம் அருள் தந்து
கிருபையால் பெலப்படுத்தும்

இதயக்கதவை திறந்தேனே
என் உள்ளில் வாரும் இயேசு சுவாமி
பெலவீனம் யாவையும் போக்கி
காத்துக்கொள்ளும் இறைவா

பூவுலக சப்தமும் என் மாம்ச சப்தமும்
இணைந்து ஒலிக்குதே – ஆனால்
மெல்லிய உம் சத்தம் தெளிவாகக் கேட்டிட
என் செவியை திறந்திடுமே

என் கரம் உம் கையை பிடித்துக் கொண்டால்
தவறி விடுவேனே – ஆனால்
உம் கரம் என் கையை பிடித்துக் கொண்டால்
ஒருபோதும் தவறிடேனே


Parisuththam Pera Ummanntai Vanthu
Nirkum Maapaavi Naan - Enai
Aatkonndu Nitham Um Arul Thanthu
Kirupaiyaal Pelappaduththum

Ithayakkathavai Thiranthaenae
En Ullil Vaarum Yesu Suvaami
Pelaveenam Yaavaiyum Pokki
Kaaththukkollum Iraivaa

Poovulaka Sapthamum en Maamsa Sapthamum
Innainthu Olikkuthae - Aanaal
Melliya Um Saththam Thelivaakak Kaettida
En Seviyai Thiranthidumae

En Karam Um Kaiyai Pitiththuk Konndaal
Thavari Viduvaenae - Aanaal
Um Karam en Kaiyai Pitiththuk Konndaal
Orupothum Thavaritaenae

Parisutham Pera Ummandai Vandhu Parisutham Pera Ummandai Vandhu Reviewed by Christking on December 18, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.