Parisuthaavi Nee Vaarum Song Lyrics - Christking - Lyrics

Parisuthaavi Nee Vaarum Song Lyrics


பரிசுத்தாவி நீ வாரும் திடப்
படுத்தல் பெறுவோர்க் கருள் தாரும்-இன்று

அருளினைப் பெருக்கும் அக்கினி மயமே
ஆவியின் நற்கனி நல்குமா தூயமே

செயல்குண வசனத் தீதுகள் போக
திருச்சபை யதிலிவர் பூரணராக
ஜெயமொடு பேயை எதிர்த்துக் கொண்டேக
ஜெபதப தியானஞ் செய்வதற்காக

நற்கருணை தனை நலமுடன் வாங்க
நாளரு மேனியாய் ஆவியி லோங்க
சற்குணராய் இவர் சபையைக் கை தாங்க
சகல தீதான பேதங்களும் நீங்க

அஞ்ஞானங்க ளோடிவர் சமர் புரிய
அருண்மறை யதினாழங் களையறிய
நெஞ்சினில் அன்பு கொழுந்துவிட் டெரிய
நின்னடியாரிவ ரென்பது தெரிய

பத்தியுந் தாழ்மையுமா யிவர் உய்ய
பரிசுத்தமான ஜீவியஞ் செய்ய
நித்தமுங் கிருபையின் கனி கொய்ய
நிலைவரமாய் இவராவியில் துய்ய

தினமறை யோதி ஜெபித்து மன்றாட
திருச்சபை யதின்ஐக் கியத்தினிற் கூட
உணர்வொடு தொழுது கீதங்கள் பாட
உள்ளத் திருந்து ஜீவாறு களோட


Parisuththaavi Nee Vaarum Thidap
Paduththal Peruvork Karul Thaarum-intu

Arulinaip Perukkum Akkini Mayamae
Aaviyin Narkani Nalkumaa Thooyamae

Seyalkuna Vasanath Theethukal Poka
Thiruchchapai Yathilivar Pooranaraaka
Jeyamodu Paeyai Ethirththuk Konntaeka
Jepathapa Thiyaananj Seyvatharkaaka

Narkarunnai Thanai Nalamudan Vaanga
Naalaru Maeniyaay Aaviyi Longa
Sarkunaraay Ivar Sapaiyaik Kai Thaanga
Sakala Theethaana Paethangalum Neenga

Anjnjaananga Lotivar Samar Puriya
Arunnmarai Yathinaalang Kalaiyariya
Nenjinil Anpu Kolunthuvit Deriya
Ninnatiyaariva Renpathu Theriya

Paththiyun Thaalmaiyumaa Yivar Uyya
Parisuththamaana Jeeviyanj Seyya
Niththamung Kirupaiyin Kani Koyya
Nilaivaramaay Ivaraaviyil Thuyya

Thinamarai Yothi Jepiththu Mantada
Thiruchchapai Yathinaik Kiyaththinir Kooda
Unarvodu Tholuthu Geethangal Paada
Ullath Thirunthu Jeevaatru Kaloda

Parisuthaavi Nee Vaarum Song Lyrics Parisuthaavi Nee Vaarum Song Lyrics Reviewed by Christking on December 18, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.