Parathil Ulla Engal Pidhave Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
உம் ராஜ்யம் வருக
உம் சித்தம் நிறைவேற
நீல் இல்லா உலகம் வெறுமையதே
அற்பமும் குப்பையுமதே
நீர் இல்லா வாழ்க்கை சுமையானதே
வாரும் தேவா இந்த வேளை
மன்னியும் எங்கள் மீறுதல்களை
நீக்கிடும் எங்கள் ஏக்கங்களை
நீர் பிறரின் குறைகள் பாராமல் நாங்கள்
கிருபையிலே என்றும் நிலைத்திடவே
காத்திடும் தீய சூழ்நிலையிலே
நிரப்பிடும் உந்தன் ஆவியால் இன்றே
சாத்தானின் சூழ்ச்சிகள் உலகத்தின் நிந்தைகள்
எல்லாவற்றையும் ஜெயித்திடவே
Paraththilulla Engal Pithaavae
Um Raajyam Varuka
Um Siththam Niraivaera
Neel Illaa Ulakam Verumaiyathae
Arpamum Kuppaiyumathae
Neer Illaa Vaalkkai Sumaiyaanathae
Vaarum Thaevaa Intha Vaelai
Manniyum Engal Meeruthalkalai
Neekkidum Engal Aekkangalai
Neer Pirarin Kuraikal Paaraamal Naangal
Kirupaiyilae Entum Nilaiththidavae
Kaaththidum Theeya Soolnilaiyilae
Nirappidum Unthan Aaviyaal Inte
Saaththaanin Soolchchikal Ulakaththin Ninthaikal
Ellaavattayum Jeyiththidavae
Parathil Ulla Engal Pidhave Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 18, 2020
Rating:
No comments: