Paranae Thirukkataikkann Paaraayo - Christking - Lyrics

Paranae Thirukkataikkann Paaraayo


பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ? – என்றன்
பாவத்துயர் அனைத்தும் தீராயோ?

1. திறம் இலாத எனை முனியாமல் – யான்
செய்த குற்றம் ஒன்றும் நினையாமல் — பரனே

2. மாய வலையில் பட்டுச் சிக்காமல் – லோக
வாழ்வில் மயங்கி மனம் புக்காமல் — பரனே

3. அடியேனுக் கருள் செய் இப்போது – உன
தடிமைக் குன்னை அன்றிக் கதி ஏது? — பரனே

4. வஞ்சகக் கவலை கெடுத் தோட்டாயோ? – என்றன்
மனது களிக்க வர மாட்டாயோ? — பரனே

5. ஏசுவின் முகத்துக் காய் மாத்ரம் – எனக்
கிரக்கம் செய்யும்; உமக்கே தோத்ரம்! — பரனே


Paranae Thirukkataikkann Paaraayo? - Entan
Paavaththuyar Anaiththum Theeraayo?

1. Thiram Ilaatha Enai Muniyaamal - Yaan
Seytha Kuttam Ontum Ninaiyaamal — Paranae

2. Maaya Valaiyil Pattuch Sikkaamal - Loka
Vaalvil Mayangi Manam Pukkaamal — Paranae

3. Atiyaenuk Karul Sey Ippothu - Una
Thatimaik Kunnai Antik Kathi Aethu? — Paranae

4. Vanjakak Kavalai Keduth Thottayo? - Entan
Manathu Kalikka Vara Maattayo? — Paranae

5. Aesuvin Mukaththuk Kaay Maathram - Enak
Kirakkam Seyyum; Umakkae Thothram! — Paranae

Paranae Thirukkataikkann Paaraayo Paranae Thirukkataikkann Paaraayo Reviewed by Christking on December 18, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.