Parama Erusalaemae Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
பரம எருசலேமே பரலோகம் விட்டிறங்குதே
அலங்கார மணவாட்டியாய் அழகாக ஜொலித்திடுதே
ஆமென் அல்லேலூயா – (4)
1. எருசலேமே கோழி தன் குஞ்சுகளை
ஏற்றணைக்கும் ஏக்கத்தின் குரல் கேட்டேன்
தாய்ப்பறவை துடித்திடும் பாசம் கண்டேன்
தாபரமாய் சிறகினில் தஞ்சமானேன்
– கனிவான எருசலேமே
2. ஜீவ தேவன் நகரினில் குடிபுகுந்தேன்
சீயோன் மலைச் சீருக்குச் சொந்தமானேன்
நீதி தேவன் நீளடி சிரம் புதைத்தேன்
நீதிமான்கள் ஆவியில் மருவி நின்றேன்
– மேலான எருசலேமே
3. சர்வ சங்க சபையின் அங்கமானேன்
சர்வலோக நடுவரின் அருகில் வந்தேன்
பரிந்துரைக்கும் இரத்தத்தில் மூழ்கி நின்றேன்
பரிவாரமாய் தூதர்கள் ஆடி நின்றார்
– ஆஹா என் எருசலேமே
4. விடுதலையே விடுதலை விடுதலையே
லோகமதின் மோகத்தில் விடுதலையே
நானேயெனும் சுய வாழ்வில் விடுதலையே
நாதர் தனில் வாழ்வதால் விடுதலையே
– சுயாதீன எருசலேமே
5. கண்ணீர் யாவும் கனிவோடு துடைத்திடுவார்
எண்ணமதின் ஏக்கங்கள் தீர்த்திடுவார்
மரணமில்லை மனநோயின் துயரமில்லை
அலறலில்லை அழுகையின் சோகமில்லை
– தலைநகராம் எருசலேமே
Parama Erusalaemae Paralokam Vittiranguthae
Alangaara Manavaattiyaay Alakaaka Joliththiduthae
Aamen Allaelooyaa – (4)
1. Erusalaemae Koli Than Kunjukalai
Aettannaikkum Aekkaththin Kural Kaettaen
Thaaypparavai Thutiththidum Paasam Kanntaen
Thaaparamaay Sirakinil Thanjamaanaen
– Kanivaana Erusalaemae
2. Jeeva Thaevan Nakarinil Kutipukunthaen
Seeyon Malaich Seerukkuch Sonthamaanaen
Neethi Thaevan Neelati Siram Puthaiththaen
Neethimaankal Aaviyil Maruvi Ninten
– Maelaana Erusalaemae
3. Sarva Sanga Sapaiyin Angamaanaen
Sarvaloka Naduvarin Arukil Vanthaen
Parinthuraikkum Iraththaththil Moolki Ninten
Parivaaramaay Thootharkal Aati Nintar
– Aahaa en Erusalaemae
4. Viduthalaiyae Viduthalai Viduthalaiyae
Lokamathin Mokaththil Viduthalaiyae
Naanaeyenum Suya Vaalvil Viduthalaiyae
Naathar Thanil Vaalvathaal Viduthalaiyae
– Suyaatheena Erusalaemae
5. Kannnneer Yaavum Kanivodu Thutaiththiduvaar
Ennnamathin Aekkangal Theerththiduvaar
Maranamillai Manannoyin Thuyaramillai
Alaralillai Alukaiyin Sokamillai
– Thalainakaraam Erusalaemae
Parama Erusalaemae Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 17, 2020
Rating:
No comments: