Paraloga Devane Parakkiramam Ullavare - Christking - Lyrics

Paraloga Devane Parakkiramam Ullavare


பரலோக தேவனே
பராக்கிரமம் உள்ளவரே – 2
(இந்த) அகிலத்தை ஆள்பவரே
உம்மால் ஆகாதது எதுவுமில்லை

1. எல் ஷடாய் எல் ஷடாய்
சர்வ வல்ல தெய்வமே – 2

உயர்த்துகிறோம் வாழ்த்துகிறோம்
வணங்குகிறோம் – உம்மை

2. யெஹோவா நிஸியே
வெற்றி தந்த தெய்வமே – 2

3. யெஹோவா ராஃப்ஃபா
சுகம் தந்த தெய்வமே – 2

4. எல் ரோயீ எல் ரோயீ
என்னைக் கண்ட தெய்வமே – 2


Paraloka Thaevanae
Paraakkiramam Ullavarae - 2
(Intha) Akilaththai Aalpavarae
Ummaal Aakaathathu Ethuvumillai

1. El Shadaay El Shadaay
Sarva Valla Theyvamae - 2

Uyarththukirom Vaalththukirom
Vanangukirom - Ummai

2. Yehovaa Nisiyae
Vetti Thantha Theyvamae - 2

3. Yehovaa Raaqpqpaa
Sukam Thantha Theyvamae - 2

4. El Royee El Royee
Ennaik Kannda Theyvamae - 2

Paraloga Devane Parakkiramam Ullavare Paraloga Devane Parakkiramam Ullavare Reviewed by Christking on December 17, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.