Paraloga Devana Ummai Arathanai - Christking - Lyrics

Paraloga Devana Ummai Arathanai


பரலோக தேவனே உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
பரலோக ராஜனே உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
உமது அன்பின் கரங்களை நான் கண்டேனே – (2)
நான் கண்டேனே, நான் கண்டேனே

சரணங்கள்

1. மோசேயின் தேவனே
என்னை வழி நடத்திடுவீர் — உமது அன்பின்

2. யோசுவாவின் தேவனே
எங்கள் மதில்களை நொறுக்குவீர் — உமது அன்பின்

3. தேவாதி தேவனை உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
ராஜாதி தேவனை உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்


Paraloeka Thaevanae Ummai Aaraathanai Seykiraem
Paralaoka Raajanae Ummai Aaraathanai Seykiraem
Umathu Anpin Karangalai Naan Kanntaenae – (2)
Naan Kanntaenae, Naan Kanntaenae

Saranangal

1. Maeseyin Thaevanae
Ennai Vali Nadaththiduveer — Umathu Anpin

2. Yaesuvaavin Thaevanae
Engal Mathilkalai Nerukkuveer — Umathu Anpin

3. Thaevaathi Thaevanai Ummai Aaraathanai Seykiraem
Raajaathi Thaevanai Ummai Aaraathanai Seykiraem

Paraloga Devana Ummai Arathanai Paraloga Devana Ummai Arathanai Reviewed by Christking on December 17, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.