Paraloekanthaan En Paessu Song Lyrics - Christking - Lyrics

Paraloekanthaan En Paessu Song Lyrics


பரலோகந்தான் என் பேச்சு
பரிசுத்தம்தான் என் ழூச்சு
கொஞ்சக்காலம் இந்த பூமியிலே
இயேசுவுக்காய் சுவிசேஷத்திற்காய்
தானான தனனா தானானனா
தானான தனனா தானானனா

1. என் இயேசு வருவார் மேகங்கள் நடுவே
தன்னோடு சேர்த்துக் கொள்வார்
கூடவே வைத்துக் கொள்வார் – என்னை

2. உருமாற்றம் அடைந்து
முகமுகமாக என் நேசரைக் காண்பேன்
தொட்டு தொட்டுப் பார்ப்பேன் .. இயேசுவை

3. சங்கீதக்காரன் தாவீதை காண்பேன்
பாடச் சொல்லி கேட்பேன் – அங்கு
சேர்ந்து பாடிடுவேன் – நான்
நடனமாடிடுவேன்

4. என் சொந்த நேசம் பரலோகமே
எப்போது நான் காண்பேன்
ஏங்குகிறேன் தினமும் – நான்

5. கண்ணீர்கள் யாவும் துடைக்கப்படும்
கவலைகள் மறைந்து விடும்
எல்லாமே புதிதாகும்

6. என்னோடுகூட கோடான கோடி
ஆன்மாக்கள் சேர்த்துக் கொள்வேன்
கூட்டி சென்றிடுவேன்


Paralokanthaan en Paechchu
Parisuththamthaan en Loochchu
Konjakkaalam Intha Poomiyilae
Yesuvukkaay Suviseshaththirkaay
Thaanaana Thananaa Thaanaananaa
Thaanaana Thananaa Thaanaananaa

1. en Yesu Varuvaar Maekangal Naduvae
Thannodu Serththuk Kolvaar
Koodavae Vaiththuk Kolvaar – Ennai

2. Urumaattam Atainthu
Mukamukamaaka en Naesaraik Kaannpaen
Thottu Thottup Paarppaen .. Yesuvai

3. Sangathakkaaran Thaaveethai Kaannpaen
Paadach Solli Kaetpaen – Angu
Sernthu Paadiduvaen – Naan
Nadanamaadiduvaen

4. en Sontha Naesam Paralokamae
Eppothu Naan Kaannpaen
Aengukiraen Thinamum – Naan

5. Kannnneerkal Yaavum Thutaikkappadum
Kavalaikal Marainthu Vidum
Ellaamae Puthithaakum

6. Ennodukooda Kodaana Koti
Aanmaakkal Serththuk Kolvaen
Kootti Sentiduvaen

Paraloekanthaan En Paessu Song Lyrics Paraloekanthaan En Paessu Song Lyrics Reviewed by Christking on December 16, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.