Panivilum Raavinil Kadunkulir Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
பனிவிழும் ராவினில் கடுங்குளிர் வேளையில்
கன்னிமரி மடியில் …..
விண்ணவர் வாழ்த்திட (2)
ஆயர்கள் போற்றிட
இயேசு பிறந்தாரே …
ராஜன் பிறந்தார் (2) , நேசர் பிறந்தாரே (2)….
மின்னிடும் வானக தாரகையே
தேடிடும் ஞானியர் கண்டிடவே … (2)
முன்வழி கட்டிச் சென்றதுவே
பாலனைக் கண்டு பணிந்திடவே …
மகிழ்ந்தார் , புகழ்ந்தார் மண்ணோரின் ரட்சகரை ( பனி )
மகிமையில் தோன்றிய தவமணியே
மாட்சிமை தேவனின் கண்மணியே … (2)
மாந்தர்க்கு மீட்பினை வழங்கிடவே
மானிடனாக உதிதவரே …
பணிவோம் புகழ்வோம் மண்ணோரின் ரட்சகரை ( பனி
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Kannimari Matiyil …..
Vinnnavar Vaalththida (2)
Aayarkal Pottida
Yesu Piranthaarae …
Raajan Piranthaar (2) , Naesar Piranthaarae (2)….
Minnidum Vaanaka Thaarakaiyae
Thaedidum Njaaniyar Kanntidavae … (2)
Munvali Kattich Sentathuvae
Paalanaik Kanndu Panninthidavae …
Makilnthaar , Pukalnthaar Mannnnorin Ratchakarai ( Pani )
Makimaiyil Thontiya Thavamanniyae
Maatchimai Thaevanin Kannmanniyae … (2)
Maantharkku Meetpinai Valangidavae
Maanidanaaka Uthithavarae …
Pannivom Pukalvom Mannnnorin Ratchakarai ( Pani
Panivilum Raavinil Kadunkulir Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 16, 2020
Rating:
No comments: