Pani Poela Peyyum Parisuththarae - Christking - Lyrics

Pani Poela Peyyum Parisuththarae


பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
மழையாக பொழியும் ஆவியே….
ஆவியே ஆவியே
மழையாக பொழியும் ஆவியே… -பனி

1. மென்மையானவரே
மேகஸ்தம்பமே!
ஊற்றுத்தண்ணீர், ஜீவநதி
ஆனந்த தைலமே -பனி

2. யுத்தங்கள் செய்யவரே
யோர்தானை பிளந்தவரே
பெருமழையாய் பிரவேசித்த
உள்ளங்கை மேகமே -பனி

3. வறண்ட நிலங்களிலே
வாய்க்கால்கள் அமைப்பவரே
கனிதரும் மரமாக
காப்பாற்றி வளர்ப்பவரே -பனி

4. ஆவியானவரே
ஆற்றல் தருபவரே
தேற்றரவே துணையாளரே
விண்ணகத் தூபமே -பனி

5. அக்கினியானவரே
அன்பின் ஜூவாலையே
ஆசீர்வதியும் அரவணையும்
ஆன்மீகத் தீபமே -பனி


Pani Pola Peyyum Parisuththarae
Malaiyaaka Poliyum Aaviyae….
Aaviyae Aaviyae
Malaiyaaka Poliyum Aaviyae… -pani

1. Menmaiyaanavarae
Maekasthampamae!
Oottuththannnneer, Jeevanathi
Aanantha Thailamae -pani

2. Yuththangal Seyyavarae
Yorthaanai Pilanthavarae
Perumalaiyaay Piravaesiththa
Ullangai Maekamae -pani

3. Varannda Nilangalilae
Vaaykkaalkal Amaippavarae
Kanitharum Maramaaka
Kaappaatti Valarppavarae -pani

4. Aaviyaanavarae
Aattal Tharupavarae
Thaettaravae Thunnaiyaalarae
Vinnnakath Thoopamae -pani

5. Akkiniyaanavarae
Anpin Joovaalaiyae
Aaseervathiyum Aravannaiyum
Aanmeekath Theepamae -pani

Pani Poela Peyyum Parisuththarae Pani Poela Peyyum Parisuththarae Reviewed by Christking on December 16, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.