Pali Beedatthil Vaithaen Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
பலிபீடத்தில் வைத்தேன் என்னை
பாவி என்னை ஏற்றுக் கொள்ளும் – 2
நிலையில்லா இந்த பூவுலகில்
நித்தம் உன் பாதையிலே – 2
நின் சித்தம் போல் உம் கரத்தால் – 2
நித்தம் வழிநடத்தும் – 2
வாலிப நாட்களில் வாஞ்சையுடன்
வந்தேன் உன் திருப்பாதம் – 2
வாருமய்யா வந்து என்னை – 2
வல்லமையால் நிரப்பும் – 2
பரிசுத்தம் இல்லா இவ்வுலகில்
பரிசுத்தமாய் ஜீவிக்க – 2
பரிசுத்தமான உம் இரத்தத்தால் – 2
பரிசுத்தமாக்கி விடும் – 2
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Paavi Ennai Aettuk Kollum - 2
Nilaiyillaa Intha Poovulakil
Niththam Un Paathaiyilae - 2
Nin Siththam Pol Um Karaththaal - 2
Niththam Valinadaththum - 2
Vaalipa Naatkalil Vaanjaiyudan
Vanthaen Un Thiruppaatham - 2
Vaarumayyaa Vanthu Ennai - 2
Vallamaiyaal Nirappum - 2
Parisuththam Illaa Ivvulakil
Parisuththamaay Jeevikka - 2
Parisuththamaana Um Iraththaththaal - 2
Parisuththamaakki Vidum - 2
Pali Beedatthil Vaithaen Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 15, 2020
Rating:
No comments: