Pajiththidam Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
பஜித்திடும் சுவிசேட திருச்சபையோரே
பரனை நினைத்துத் தினம் மகிழ்வீரே.
பஜித்திடும் சுவிசேஷசபைக்குள் வந்தாரே
பரனருளால் ஜெயமடைந்தீரே
துஜம் பிடித்தே ஜெயமெனப் புகல்வீரே
தோத்ரசங்கீர்த்தனம் துத்யம் செய்வீரே
நித்ய சுவிசேடமே நேர்வழியாமே,
நிமலனருள் வழிபோவோமே
சத்ய மறைபிடிக்கில் வழிதவறோமே
தத்வ குணாகரன் தனைத்துதிப்போமே
திருக்குருசில் மரித்தோரது நேசம்,
தினம் மறவாதே, வைவிசுவாசம்,
இரக்க புண்ணியங்களால் எழில் நகர்வாசம்,
இனிபெறலாமென வெண்ணுதல் மோசம்.
Pajiththidum Suviseda Thiruchchapaiyorae
Paranai Ninaiththuth Thinam Makilveerae.
Pajiththidum Suviseshasapaikkul Vanthaarae
Paranarulaal Jeyamataintheerae
Thujam Pitiththae Jeyamenap Pukalveerae
Thothrasangarththanam Thuthyam Seyveerae
Nithya Suvisedamae Naervaliyaamae,
Nimalanarul Valipovomae
Sathya Maraipitikkil Valithavaromae
Thathva Kunnaakaran Thanaiththuthippomae
Thirukkurusil Mariththorathu Naesam,
Thinam Maravaathae, Vaivisuvaasam,
Irakka Punnnniyangalaal Elil Nakarvaasam,
Iniperalaamena Vennnuthal Mosam.
Pajiththidam Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 15, 2020
Rating:
No comments: