Padal Padi Magilvene Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
பாடல் பாடி மகிழ்வேனே துதி அல்லேலூயா
பாவி என்னை மீட்டாரே துதி அல்லேலூயா
பாரில் வந்தாரே தந்தாரே
அன்பால் மீட்டாரே – பரிசுத்தரை
நித்தியரை பாடிப் போற்றுவேன்
அல்லேலூயா பாடுவேன் நான்
மகிமையின் ராஜா அவர்
மகத்துவம் நிறைந்தவர்
மனமெல்லாம் நிறையுதே
மகிழ்ச்சியில் சிலிர்க்குதே
கனிவான மீட்பரவர்
கண்மணி போல் காப்பாரவர்
கீதங்களால் ஆராதிப்பேன்
ஐக்கியத்தில் ஆனந்திப்பேன்
நீதியுள்ள நீதிபரர்
மேகமீதில் வந்திடுவார்
நித்தியானந்த வாழ்வினையே
எனக்காக தந்திடுவார்
Paadal Paati Makilvaenae Thuthi Allaelooyaa
Paavi Ennai Meettarae Thuthi Allaelooyaa
Paaril Vanthaarae Thanthaarae
Anpaal Meettarae – Parisuththarai
Niththiyarai Paatip Pottuvaen
Allaelooyaa Paaduvaen Naan
Makimaiyin Raajaa Avar
Makaththuvam Nirainthavar
Manamellaam Niraiyuthae
Makilchchiyil Silirkkuthae
Kanivaana Meetparavar
Kannmanni Pol Kaappaaravar
Geethangalaal Aaraathippaen
Aikkiyaththil Aananthippaen
Neethiyulla Neethiparar
Maekameethil Vanthiduvaar
Niththiyaanantha Vaalvinaiyae
Enakkaaka Thanthiduvaar
Padal Padi Magilvene Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 15, 2020
Rating:
No comments: