Padago Padagu Kadalile Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
படகோ படகு கடலிலே படகு
கர்த்தர் இயேசு இல்லா படகு
கவிழ்ந்து போகுது பாரு கதறுராங்க கேளு
காத்திடவோ யாருமில்லையே
1. வாலிபப்படகே உல்லாசப்படகே
தன் பெலன் நம்பும் தன்னலப்படகே
காலம் வரும் முன் உன் கோலம் மாறுமே
கர்த்தரையே தேடியே வருவாய் இன்றே
– படகோ
2. குடிப்பழக்கத்தினால் குழம்பும் படகே
குடும்பத்தையே அழிக்கும் படகே
சடுதியினிலேச் சாய்ந்து போவாயே
அழைக்கும் அன்பர் இயேசுவையே நாடி வருவாயே
– படகோ
Padako Padaku Kadalilae Padaku
Karththar Yesu Illaa Padaku
Kavilnthu Pokuthu Paaru Katharuraanga Kaelu
Kaaththidavo Yaarumillaiyae
1. Vaalipappadakae Ullaasappadakae
Than Pelan Nampum Thannalappadakae
Kaalam Varum Mun Un Kolam Maarumae
Karththaraiyae Thaetiyae Varuvaay Inte
- Padako
2. Kutippalakkaththinaal Kulampum Padakae
Kudumpaththaiyae Alikkum Padakae
Saduthiyinilaech Saaynthu Povaayae
Alaikkum Anpar Yesuvaiyae Naati Varuvaayae
- Padako
Padago Padagu Kadalile Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 15, 2020
Rating:
No comments: