Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar - Christking - Lyrics

Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar


பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு இரட்சகர்
பாரினில் பலியாக மாண்டாரே

பரிசுத்தரே பாவமானாரே
பாரமான சிலுவை சுமந்தவரே

1. காட்டிக் கொடுத்தான் முப்பது வெள்ளிக்
காசுக்காகவே கர்த்தன் இயேசுவை
கொலை செய்யவே கொண்டு போனாரே
கொல்கொதா மலைக்கு இயேசுவை – பாவி

2. கள்ளர் மத்தியில் ஒரு கள்ளன் போல்
குற்றமற்ற கிறிஸ்தேசு தொங்கினார்
பரிகாசமும் பசிதாகமும்
படுகாயமும் அடைந்தாரே – பாவி

3. கால்கள் கைகளில் ஆணி பாய்ந்திட
கிரீடம் முட்களில் பின்னி சூடிட
இரத்த வெள்ளத்தில் கர்த்தர் தொங்கினார்
இதைக்காணும் உள்ளம் தாங்குமோ – பாவி

4. உலகத்தின் ரட்சகர் இயேசுவே
உயிர் கொடுத்தார் உயிர்த்தெழுந்தார்
தம்மை நம்பினால் உம்மைக் கைவிடார்
தளராமல் நம்பி ஓடி வா – பாவி


Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Paarinil Paliyaaka Maanndaarae

Parisuththarae Paavamaanaarae
Paaramaana Siluvai Sumanthavarae

1. Kaattik Koduththaan Muppathu Vellik
Kaasukkaakavae Karththan Yesuvai
Kolai Seyyavae Konndu Ponaarae
Kolkothaa Malaikku Yesuvai - Paavi

2. Kallar Maththiyil Oru Kallan Pol
Kuttamatta Kiristhaesu Thonginaar
Parikaasamum Pasithaakamum
Padukaayamum Atainthaarae - Paavi

3. Kaalkal Kaikalil Aanni Paaynthida
Kireedam Mutkalil Pinni Sootida
Iraththa Vellaththil Karththar Thonginaar
Ithaikkaanum Ullam Thaangumo - Paavi

4. Ulakaththin Ratchakar Yesuvae
Uyir Koduththaar Uyirththelunthaar
Thammai Nampinaal Ummaik Kaividaar
Thalaraamal Nampi Oti Vaa - Paavi

Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar Reviewed by Christking on December 15, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.