Paavam Seyyaathae Nee Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
பாவம் செய்யாதே நீ பாவம் செய்யாதே
பாவம் செய்யாதே நீ பாவம் செய்யாதே
1. தேவன் சொன்ன கற்பனை மீறித் தீமை செய்யாதே
காவல் நின்று பார்ப்பாரென்று
கருத்தாய் மனதில் நினைத்தே இரு – பாவம்
2. எப்பொழுது சாவு வரும் என்றறியாயே
இப்பொழுதே நீ திரும்பி
ஏசு மேசியாவை நம்பு – பாவம்
3. பெற்ற தாலந்துகளை நீ பேணாமல் போனால்
குற்றவாளி என்றே தேவன்
கோபம் கொள்வார் லாபம் பண்ணு – பாவம்
4. நித்தம் நித்தம் நீ புரிந்த நின் பாவமெல்லாம்
கர்த்தர் எழுதி வைத்திருக்கும்
கணக்கில் வழக்கில் இருக்குமல்லோ – பாவம்
Paavam Seyyaathae Nee Paavam Seyyaathae
Paavam Seyyaathae Nee Paavam Seyyaathae
1. Thaevan Sonna Karpanai Meerith Theemai Seyyaathae
Kaaval Nintu Paarppaarentu
Karuththaay Manathil Ninaiththae Iru – Paavam
2. Eppoluthu Saavu Varum Entariyaayae
Ippoluthae Nee Thirumpi
Aesu Maesiyaavai Nampu – Paavam
3. Petta Thaalanthukalai Nee Paennaamal Ponaal
Kuttavaali Ente Thaevan
Kopam Kolvaar Laapam Pannnu – Paavam
4. Niththam Niththam Nee Purintha Nin Paavamellaam
Karththar Eluthi Vaiththirukkum
Kanakkil Valakkil Irukkumallo – Paavam
Paavam Seyyaathae Nee Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 15, 2020
Rating:
No comments: