Paava Sanjalathai Neeka Song Lyrics - Christking - Lyrics

Paava Sanjalathai Neeka Song Lyrics


பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க பிராண நண்பர் தான் உண்டே
பாவ பாரம் தீர்ந்து போக மீட்பர் பாதம் தஞ்சமே
சால துக்க துன்பத்தாலே நெஞ்சம் நொந்து சோருங்கால்
துன்பம் இன்பமாக மாறும் ஊக்கமான ஜெபத்தால்

கஷ்ட நஷ்டம் உண்டானாலும் இயேசுவண்டை சேருவோம்
மோச நாசம் நேரிட்டாலும் ஜெபதூபம் காட்டுவோம்
நீக்குவாரே நெஞ்சின் நோவை பலவீனம் தாங்குவார்
நீக்குவாரே மனச்சோர்பை தீயகுணம் மாற்றுவார்

பலவீனமான போதும் கிருபாசனம் உண்டே
பந்து ஜனம் சாகும் போதும் புகலிடம் இதுவே
ஒப்பில்லாத பிராண நேசா உம்மை நம்பி நேசிப்போம்
அளவற்ற அருள் நாதா உம்மை நோக்கிக் கெஞ்சுவோம்


Paava Sanjalaththai Neekka Piraana Nannpar Thaan Unntae
Paava Paaram Theernthu Poka Meetpar Paatham Thanjamae
Saala Thukka Thunpaththaalae Nenjam Nonthu Sorungaal
Thunpam Inpamaaka Maarum Ookkamaana Jepaththaal

Kashda Nashdam Unndaanaalum Yesuvanntai Seruvom
Mosa Naasam Naerittalum Jepathoopam Kaattuvom
Neekkuvaarae Nenjin Nnovai Palaveenam Thaanguvaar
Neekkuvaarae Manachchorpai Theeyakunam Maattuvaar

Palaveenamaana Pothum Kirupaasanam Unntae
Panthu Janam Saakum Pothum Pukalidam Ithuvae
Oppillaatha Piraana Naesaa Ummai Nampi Naesippom
Alavatta Arul Naathaa Ummai Nnokkik Kenjuvom

Paava Sanjalathai Neeka Song Lyrics Paava Sanjalathai Neeka Song Lyrics Reviewed by Christking on December 15, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.