Paatum En Ullam Kontaatum Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
பாடும் என் உள்ளம் கொண்டாடும் என் ஜீவன்
இயேசு எந்தன் சொந்தமானாரே – கிறிஸ்து
மகிழ்ச்சி பொங்க ஆர்ப்பரிப்பேன்
என் இதயத்தில் இயேசு உள்ளாரே
நம்பிக்கையோடு இயேசுவை தேடு
உன் ஜீவியம் மாறச்செய்வாரே – பழைய
நம்பிக்கையோடு அன்போடு நாடு
இயேசுவின் பிள்ளையாவாயே – கிறிஸ்து
நம்பிக்கையோடு கர்த்தரே நாடு
சொர்க்கத்தின் வாரிசாவாயே – நிfதய
ராஜ்யத்தின் வாரிசாவாயே
Paadum en Ullam Konndaadum en Jeevan
Yesu Enthan Sonthamaanaarae - Kiristhu
Makilchchi Ponga Aarpparippaen
En Ithayaththil Yesu Ullaarae
Nampikkaiyodu Yesuvai Thaedu
Un Jeeviyam Maarachcheyvaarae - Palaiya
Nampikkaiyodu Anpodu Naadu
Yesuvin Pillaiyaavaayae - Kiristhu
Nampikkaiyodu Karththarae Naadu
Sorkkaththin Vaarisaavaayae - Nifthaya
Raajyaththin Vaarisaavaayae
Paatum En Ullam Kontaatum Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 15, 2020
Rating:
No comments: