Paatiyae Paranai Thuthi Manamae
- TAMIL
- ENGLISH
பாடியே பரனை துதி மனமே, துதி மனமே
கொண்டாடி துதி தினமே – (2)
1. சென்ற நாளெல்லாம் கருத்துடன் காத்த
நாதனை துதி மனமே
நாளுக்கு நாளாய் செய்பல நன்மைக்காய்
நாதனை துதி மனமே
ஆதரவாய் எம்மை காத்ததினாலே
தேவனை துதி மனமே — பாடியே
2. நானில தனிலெம் பாவங்கள் போக்கிய
நாதனை துதி மனமே
என்றும் எம்மேல் வைத்த மாறிடா அன்பிற்காய்
நாதனை துதி மனமே
கானகமதிலே ஜீவ ஊற்றான
தேவனை துதி மனமே — பாடியே
Paatiyae Paranai Thuthi Manamae, Thuthi Manamae
Konndaati Thuthi Thinamae – (2)
1. Senta Naalellaam Karuththudan Kaaththa
Naathanai Thuthi Manamae
Naalukku Naalaay Seypala Nanmaikkaay
Naathanai Thuthi Manamae
Aatharavaay Emmai Kaaththathinaalae
Thaevanai Thuthi Manamae — Paatiyae
2. Naanila Thanilem Paavangal Pokkiya
Naathanai Thuthi Manamae
Entum Emmael Vaiththa Maaridaa Anpirkaay
Naathanai Thuthi Manamae
Kaanakamathilae Jeeva Oottana
Thaevanai Thuthi Manamae — Paatiyae
Paatiyae Paranai Thuthi Manamae
Reviewed by Christking
on
December 15, 2020
Rating:
No comments: