Paatham Ondre Vendum Song Lyrics - Christking - Lyrics

Paatham Ondre Vendum Song Lyrics


பாதம் ஒன்றே வேண்டும் – இந்தப்
பாரில் எனக்கு மற்றேதும் வேண்டாம் – உன்

சரணங்கள்

1. நாதனே, துங்கமெய் – வேதனே, பொங்குநற்
காதலுடன் துய்ய – தூதர் தொழுஞ்செய்ய — பாதம்

2. சீறும் புயலினால் – வாரிதி பொங்கிடப்
பாரில் நடந்தாற்போல் – நீர்மேல் நடந்தஉன் — பாதம்

3. வீசும் கமழ் கொண்ட – வாசனைத் தைலத்தை
ஆசையுடன் – மரி – பூசிப் பணிந்த பொற் — பாதம்

4. போக்கிடமற்ற எம் ஆக்கினை யாவையும்,
நீக்கிடவே மரந் – தூக்கி நடந்த நற் — பாதம்

5. நானிலத்தோர் உயர் – வான் நிலத் தேற வல்
ஆணி துளைத்திடத் – தானே கொடுத்த உன் —பாதம்

6. பாதம் அடைந்தவர்க் – காதரவாய்ப் பிர
சாதம் அருள் யேசு – நாதனே, என்றும் உன் — பாதம்


Paatham Onte Vaenndum – Inthap
Paaril Enakku Mattethum Vaenndaam – Un

Saranangal

1. Naathanae, Thungamey – Vaethanae, Pongunar
Kaathaludan Thuyya – Thoothar Tholunjayya
— Paatham

2. Seerum Puyalinaal – Vaarithi Pongidap
Paaril Nadanthaarpol – Neermael Nadanthaun
— Paatham

3. Veesum Kamal Konnda – Vaasanaith Thailaththai
Aasaiyudan – Mari – Poosip Pannintha Por
— Paatham

4. Pokkidamatta Em Aakkinai Yaavaiyum,
Neekkidavae Maran – Thookki Nadantha Nar
— Paatham

5. Naanilaththor Uyar – Vaan Nilath Thaera Val
Aanni Thulaiththidath – Thaanae Koduththa Un
— Paatham

6. Paatham Atainthavark – Kaatharavaayp Pira
Saatham Arul Yaesu – Naathanae, Entum Un
— Paatham

Paatham Ondre Vendum Song Lyrics Paatham Ondre Vendum Song Lyrics Reviewed by Christking on December 14, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.