Paarvai Pera Vaendum Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
பார்வை பெற வேண்டும் நான் பார்வை பெற வேண்டும்
என் உள்ளம் உன்னொளி பெற வேண்டும்– புது
பார்வை பெற வேண்டும் நான் பார்வை பெற வேண்டும்
வாழ்வின் தடைகளைத் தாண்டி எழும்– புதுப்
பார்வை பெற வேண்டும்
நாளும் பிறக்கும் உன் வழியை –காணும்
பார்வை தர வேண்டும்
நீதி நேர்மை உணர்வுகளை– நான்
பார்க்கும் வரம் வேண்டும்
உண்மை அன்பு உயர்ந்திடவே
உழைக்கும் உறுதி தர வேண்டும்
எல்லோரும் ஒன்றாகவே வாழும் வழி வேண்டும்
நான் பார்வை பெற வேண்டும்
Paarvai Pera Vaenndum Naan Paarvai Pera Vaenndum
En Ullam Unnoli Pera Vaenndum– Puthu
Paarvai Pera Vaenndum Naan Paarvai Pera Vaenndum
Vaalvin Thataikalaith Thaannti Elum– Puthup
Paarvai Pera Vaenndum
Naalum Pirakkum Un Valiyai –kaanum
Paarvai Thara Vaenndum
Neethi Naermai Unarvukalai– Naan
Paarkkum Varam Vaenndum
Unnmai Anpu Uyarnthidavae
Ulaikkum Uruthi Thara Vaenndum
Ellorum Ontakavae Vaalum Vali Vaenndum
Naan Paarvai Pera Vaenndum
Paarvai Pera Vaendum Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 14, 2020
Rating:
No comments: