Paarum Paarum Song Lyrics - Christking - Lyrics

Paarum Paarum Song Lyrics


பாரும், பாரும், ஐயா, – எனை அன்பாகப்
பாரும், பாரும், ஐயா, – திருக்கண்கொண்டு

பாரில் மகிழ் வெல்லைப் பதி மேவிய பரா
பாவ விமோசனா, தீவினை நாசனா, மூவுலகாசனா, ஜீவனே;

பாவநாசர் பிணையே, – பரிபூரண-மேவும் உயர் துணையே, வினையை எய்யும்
தேவ திருக் கணையே,- உலகில் உள்ள- யாவர் உனக்கிணையே!
பூவில் இவ்வாண்டெமைப் புனித நெறியில் காவும்.
போதக நாயனே, மாதவ தூயனே.
கோதறும் ஆயனே; ஆதியின் சேயனே!

தாலந்தினில் இருளை- அகற்றிமிகச்-சீலந்தரும் அருளே. அடியர்கட்கனு
கூலம் நிறைதெருளே, – மனுடர்களின்-கோலம் உறும் பொருளே,
காலத்தை எண்ண மெய்க் கருத்தை எனக்களியும்;
காரண நேசனே, ஆரண வாசனே,


Paarum, Paarum, Aiyaa, – Enai Anpaakap
Paarum, Paarum, Aiyaa, – Thirukkannkonndu

Paaril Makil Vellaip Pathi Maeviya Paraa
Paava Vimosanaa, Theevinai Naasanaa, Moovulakaasanaa, Jeevanae;

Paavanaasar Pinnaiyae, – Paripoorana-maevum Uyar Thunnaiyae, Vinaiyai Eyyum
Thaeva Thiruk Kannaiyae,- Ulakil Ulla- Yaavar Unakkinnaiyae!
Poovil Ivvaanndemaip Punitha Neriyil Kaavum.
Pothaka Naayanae, Maathava Thooyanae.
Kotharum Aayanae; Aathiyin Seyanae!

Thaalanthinil Irulai- Akattimikach-seelantharum Arulae. Atiyarkatkanu
Koolam Niraitherulae, – Manudarkalin-kolam Urum Porulae,
Kaalaththai Ennna Meyk Karuththai Enakkaliyum;
Kaarana Naesanae, Aarana Vaasanae,

Paarum Paarum Song Lyrics Paarum Paarum Song Lyrics Reviewed by Christking on December 14, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.