Paar Munnanai Ondril Thottil - Christking - Lyrics

Paar Munnanai Ondril Thottil


பார், முன்னணை ஒன்றில் தொட்டில் இன்றியே

1. பார், முன்னணை ஒன்றில் தொட்டில் இன்றியே
பாலனாம் நம் இயேசு கிடந்தனரே;
வெளியில் புல்மீது தூங்கும்பாலன் தாம்
காண மின்னிட்டதே வான்வெள்ளிகள்தாம்.

2. மா, மா, எனும் சத்தம் கேட்டு விழிப்பார்,
ஆயின் பாலன் இயேசு அழவேமாட்டார்;
நான் நேசிக்கும் நாதா, நீர் நோக்கிப் பார்ப்பீர்,
தூக்கத்தில் நீர் தங்கி ராவெல்லாம் காப்பீர்.

3. என் நாதா, என்றும் நீர் என்னை நேசிப்பீர்,
என்னோடு தரித்தே அன்பாய் அணைப்பீர்;
உம் பாலர்தம்மை நீர் ஆசீர்வதித்தே
சேர்த்திடும் விண் வீட்டில் தூயோராக்கியே.


Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae

1. Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Paalanaam Nam Yesu Kidanthanarae;
Veliyil Pulmeethu Thoongumpaalan Thaam
Kaana Minnittathae Vaanvellikalthaam.

2. Maa, Maa, Enum Saththam Kaettu Vilippaar,
Aayin Paalan Yesu Alavaemaattar;
Naan Naesikkum Naathaa, Neer Nnokkip Paarppeer,
Thookkaththil Neer Thangi Raavellaam Kaappeer.

3. En Naathaa, Entum Neer Ennai Naesippeer,
Ennodu Thariththae Anpaay Annaippeer;
Um Paalarthammai Neer Aaseervathiththae
Serththidum Vinn Veettil Thooyoraakkiyae.

Paar Munnanai Ondril Thottil Paar Munnanai Ondril Thottil Reviewed by Christking on December 14, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.