Paamalai Padiduvom Savariyarae - Christking - Lyrics

Paamalai Padiduvom Savariyarae


நல்ல காலம் பொறந்திருச்சு நாடும் வீடும் செழிச்சிருச்சு

புனிதர் கோயில் தொறந்திருச்சு நமக்கு புதுவாழ்வு மலர்ந்திருச்சு

பாமாலை பாடிடுவோம் சவேரியாரே – உங்க

பாதம் தொட்டு வணங்கிடுவோம் சவேரியாரே

கொண்டாடி மகிழ்ந்திடுவோம் சவேரியாரே – உமக்கு

கோவில்கட்டி கும்பிடுவோம் சவேரியாரே

இயேசுசாமி வார்த்தைகளை பேசி வந்த போதகரே

இறையரசின் தூதுவரே சவேரியாரே – 2

இஞ்ஞாசியார் கண்டெடுத்த இயேசு சபை மாமுனியே – 2

இறைவன் தந்த அருங்கொடையே சவேரியாரே

வாழியவே வாழியவே சவேரியாரே – எங்க

விசுவாச நாயகனே சவேரியாரே

தென்னாட்டுப் பகுதியிலே கடலோர ஊர்களிலே

நற்செய்தி போதித்த சவேரியாரே – 2

நம்பி வந்த எங்களது முன்னோர்கள் யாவருக்கும் – 2

ஞானஸ்நானம் வழங்கிய சவேரியாரே –வாழியவே

கட்டுமர ஓடத்திலே கடல் மீது போகையில

கிட்டிருந்து காத்திடுமே சவேரியாரே – 2

அலையோடு போராடி வலைவீசும் வேளையிலே – 2

நல்லாசி தந்திடுமே சவேரியாரே –வாழியவே


Nalla Kaalam Poranthiruchchu Naadum Veedum Selichchiruchchu

Punithar Koyil Thoranthiruchchu Namakku Puthuvaalvu Malarnthiruchchu

Paamaalai Paadiduvom Savaeriyaarae – Unga

Paatham Thottu Vanangiduvom Savaeriyaarae

Konndaati Makilnthiduvom Savaeriyaarae – Umakku

Kovilkatti Kumpiduvom Savaeriyaarae

Yesusaami Vaarththaikalai Paesi Vantha Pothakarae

Iraiyarasin Thoothuvarae Savaeriyaarae – 2

Injnjaasiyaar Kanndeduththa Yesu Sapai Maamuniyae – 2

Iraivan Thantha Arungataiyae Savaeriyaarae

Vaaliyavae Vaaliyavae Savaeriyaarae – Enga

Visuvaasa Naayakanae Savaeriyaarae

Thennaattup Pakuthiyilae Kadalora Oorkalilae

Narseythi Pothiththa Savaeriyaarae – 2

Nampi Vantha Engalathu Munnorkal Yaavarukkum – 2

Njaanasnaanam Valangiya Savaeriyaarae –vaaliyavae

Kattumara Odaththilae Kadal Meethu Pokaiyila

Kittirunthu Kaaththidumae Savaeriyaarae – 2

Alaiyodu Poraati Valaiveesum Vaelaiyilae – 2

Nallaasi Thanthidumae Savaeriyaarae –vaaliyavae

Paamalai Padiduvom Savariyarae Paamalai Padiduvom Savariyarae Reviewed by Christking on December 14, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.