Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum - Christking - Lyrics

Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum


பாலர் ஞாயிறிது, பாசமாய் வாரும்,
பாடி இயேசு நாமம் பணிந்து போற்றும்.

அனுபல்லவி

தாலந்தை புதைத்திடாமல் தாமதமே பண்ணிடாமல்
ஞாலமீதிறங்கி வந்த சுவாமி இயேசு அன்பாய் எண்ணிப் — பாலர்

சரணங்கள்

1. பாலர் சங்கத்தாலே மாட்சிமை பெற்றோம்,
பாலர் நேசர் பதம் பணியக் கற்றோம்,
பாரில் ஜோதி வீசுகின்ற பரிசுத்த வேதம் கற்றோம்,
ஊரில் எங்கும் நம் பஞ்சாங்கம் ஓதும் பாலியர் நேசன் கண்டோம் — பாலர்

2. தேடி வந்தலையும் தேசிகருண்டு,
பாடி ஆர்ப்பரிக்க பாலர் பாட்டுண்டு,
கூடி வந்து ஆனந்திக்கக் கூட்டப்பண்டிகையுமுண்டு
நாடி மீட்பர் பாதம் பாலர் தேட எல்லா ஏதுமுண்டு. — பாலர்

3. இன்று மட்டும் நம்மை ஏந்தி வந்தாரே,
இன்னும் நித்யமும் பாதுகாப்பாரே,
அன்பின் சங்கம் இதைக்கொண்டு ஆத்ம நேசர் செய்து வரும்
எண்ணி முடியா நன்மையை ஏகமாக எண்ணிக்கொண்டு — பாலர்


Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum,
Paati Yesu Naamam Panninthu Pottum.

Anupallavi

Thaalanthai Puthaiththidaamal Thaamathamae Pannnnidaamal
Njaalameethirangi Vantha Suvaami Yesu Anpaay Ennnnip — Paalar

Saranangal

1. Paalar Sangaththaalae Maatchimai Pettam,
Paalar Naesar Patham Panniyak Kattam,
Paaril Jothi Veesukinta Parisuththa Vaetham Kattam,
Ooril Engum Nam Panjaangam Othum Paaliyar Naesan Kanntoom — Paalar

2. Thaeti Vanthalaiyum Thaesikarunndu,
Paati Aarpparikka Paalar Paattunndu,
Kooti Vanthu Aananthikkak Koottappanntikaiyumunndu
Naati Meetpar Paatham Paalar Thaeda Ellaa Aethumunndu. — Paalar

3. Intu Mattum Nammai Aenthi Vanthaarae,
Innum Nithyamum Paathukaappaarae,
Anpin Sangam Ithaikkonndu Aathma Naesar Seythu Varum
Ennnni Mutiyaa Nanmaiyai Aekamaaka Ennnnikkonndu — Paalar

Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum Reviewed by Christking on December 14, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.