Paalaivanamai Irundha Engala
- TAMIL
- ENGLISH
பாலைவனமாய் இருந்த எங்களை
சோலைவனமாய் மாற்றினீரய்யா
அறுந்த கொடியைப் போலிருந்தோமே
எங்களை செடியோடே இணைத்துவிட்டீரே
கண்ணீரிலே மூழ்கியிருந்தோமே
எங்களை களிப்பாக மாற்றினீரையா
வறண்ட நிலத்தைப் போலிருந்தோமே
எங்களை வயல்வெளியாய்
மாற்றினீரையா
Paalaivanamaay Iruntha Engalai
Solaivanamaay Maattineerayyaa
Aruntha Kotiyaip Polirunthomae
Engalai Setiyotae Innaiththuvittirae
Kannnneerilae Moolkiyirunthomae
Engalai Kalippaaka Maattineeraiyaa
Varannda Nilaththaip Polirunthomae
Engalai Vayalveliyaay
Maattineeraiyaa
Paalaivanamai Irundha Engala
Reviewed by Christking
on
December 14, 2020
Rating:
No comments: