Paaduven Aaduven Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
பாடுவேன் ஆடுவேன்
மகிழ் கொண்டாடுவேன்
நன்மைகள் செய்தாரே
எந்நாளும் துதிப்பேன்
அச்சமில்லை பயமும் இல்லையே
நேசருக்காய் ஆடிப்பாடுவேன்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
இயேசுவின் நாமத்தில்
சாத்தானை ஜெயிப்பேன்
கிறிஸ்துவின் இரத்தத்தால்
நுகங்கள் முறிப்பேன்
இச்சையை ஜெயிப்பேன்
எட்டி எட்டி உதைப்பேன்
கர்த்தரின் பெலத்தால்
மோட்சம் சேர்வேன்
Paaduvaen Aaduvaen
Makil Konndaaduvaen
Nanmaikal Seythaarae
Ennaalum Thuthippaen
Achchamillai Payamum Illaiyae
Naesarukkaay Aatippaaduvaen
Allaelooyaa Allaelooyaa
Yesuvin Naamaththil
Saaththaanai Jeyippaen
Kiristhuvin Iraththaththaal
Nukangal Murippaen
Ichchayai Jeyippaen
Etti Etti Uthaippaen
Karththarin Pelaththaal
Motcham Servaen
Paaduven Aaduven Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 12, 2020
Rating:
No comments: