Paadi Pugalven Naan Aadi Song Lyrics - Christking - Lyrics

Paadi Pugalven Naan Aadi Song Lyrics


பாடி புகழ்வேன் நான் ஆடி மகிழ்வேன்
அவர் நன்மைகளை எங்கும் சொல்லுவேன்
அப்பா சமூகத்தில் ஆடிப்பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
அவர் இஸ்ரவேலின் வல்லவரே

பாடுவேன் அல்லேலுயா
துதி அல்லேலுயா கிருபையை புகழ்ந்திடுவேன் – 2

Verse 1

எளியவனை நீர் உயர்த்திடுவீர்
ஆயிரமாக பெருகச் செய்வீர் (2)

பாடுவேன் அல்லேலுயா
துதி அல்லேலுயா கிருபையை புகழ்ந்திடுவேன் -2
– பாடி புகழ்வேன்

Verse 2

கூப்பிட்ட நேரத்தில் பதில் அளித்து
குறைகள் தீர்;த்திட வருபவரே

பாடுவேன் அல்லேலுயா
துதி அல்லேலுயா கிருபையை புகழ்ந்திடுவேன் – 2
-பாடி புகழ்வேன்

Verse 3

பகைக்கும் ஜனங்களின் நடுவினிலே
பந்தியைக் கொடுத்து உயர்த்திடுவீர்

பாடுவேன் அல்லேலுயா
துதி அல்லேலுயா கிருபையை புகழ்ந்திடுவேன் – 2
-பாடி புகழ்வேன்


Paati Pukalvaen Naan Aati Makilvaen

Avar Nanmaikalai Engum Solluvaen
Appaa Samookaththil Aatippaati Makilnthiruppaen
Avar Isravaelin Vallavarae
Paaduvaen Allaeluyaa
Thuthi Allaeluyaa Kirupaiyai Pukalnthiduvaen – 2

Verse 1

Eliyavanai Neer Uyarththiduveer
Aayiramaaka Perukach Seyveer (2)
Paaduvaen Allaeluyaa
Thuthi Allaeluyaa Kirupaiyai Pukalnthiduvaen -2
– Paati Pukalvaen

Verse 2

Kooppitta Naeraththil Pathil Aliththu
Kuraikal Theer;ththida Varupavarae
Paaduvaen Allaeluyaa
Thuthi Allaeluyaa Kirupaiyai Pukalnthiduvaen – 2
-paati Pukalvaen

Verse 3

Pakaikkum Janangalin Naduvinilae
Panthiyaik Koduththu Uyarththiduveer
Paaduvaen Allaeluyaa
Thuthi Allaeluyaa Kirupaiyai Pukalnthiduvaen – 2
-paati Pukalvaen

Paadi Pugalven Naan Aadi Song Lyrics Paadi Pugalven Naan Aadi Song Lyrics Reviewed by Christking on December 11, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.